GIỚI THIỆU

KIM LONG là một công ty cổ phần tư nhân, trụ sở chính đặt tại Tp.Hồ Chí Minh.  Kim Long chính thức đi vào hoạt động từ ngày 2-6-2009 và trở thành công ty hiệu chuẩn tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025.

Năm 2011, chúng tôi mở chi nhánh tại Bắc Ninh  và hệ thống các phòng thí nghiệm được quốc tế công nhận. Chúng tôi cung cấp dịchvụ hiệu chuẩn, thử nghiệm, bán hàng và sửa chữa đối với các ngành sản xuất, y tế, hóa chất, thực phẩm và các ngành công nghiệp dầu khí.

Các kỹ sư của Kim Long đã được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường đại học quốc gia, Viện Đo Lường Việt Nam. Chúng tôi luôn sử dụng những thiết bị chuẩn tốt nhất và những công nghệ sẵn có trên thế giới. Hoạt động theo phương châm tối ưu của sự hoàn thiện, chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý. Vì thế Kim Long được khách hàng đánh giá là "Người bạn hiệu chuẩn đáng tin cậy".

Tất cả các dịch vụ hiệu chuẩn của chúng tôi luôn được đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế. Chúng tôi cung cấp giấy chứng nhận cho các thiết bị với dữ liệu hiệu chuẩn đầy đủ. Tất cả dữ liệu hiệu chuẩn được truy nguyên đến Viện Khoa học và Công nghệ (NIST) và Tuân thủ tiêu chuẩn ISO 17025. 

Giấy chứng nhận và dữ liệu được lưu trữ lại trên hệ thống của chúng tôi, để khách hàng nào có truy cập vào mọi lúc.

PHÒNG THÍ NGHIỆM ĐẠT CHUẨN ISO/IEC 17025

Chúng tôi đã đổi mới để thực hiện việc công nhận cho các phòng thí nghiệm của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bắc Ninh. Chúng tôi luôn điều chỉnh dịch vụ hiệu chuẩn và sửa chữa để khách hàng có thể truy cập thuận tiện, nhanh chóng với giá cả cạnh tranh.

DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN TẬN NƠI


Công Ty Cổ Phần Giám Định Kim Long chuyên cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tận nơi cho quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và chính xác sẽ đảm bảo rút ngắn thời gian hiệu chuẩn và giảm thiểu sự gián đoạn trong quá trình sản xuất của bạn.Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ , vui lòng liên hệ
Ms. Mỹ Nương
SĐT: 0938 453 868 HOẶC 0168 217 4941

Skype: mynuong88

0 nhận xét:

THÔNG TIN LIÊN LẠC